Công ty Năm Châu IMS thực hiện thực hiện một chương trình đào tạo tiếng Nhật quy chuẩn cho Thực tập sinh sau trúng tuyển để 95% thực tập sinh đạt được trình độ N5 sau 4-6 tháng đào tạo và 60% đạt trình độ N4 sau 6-8 tháng đào tạo.

Các bạn thực tập sinh chăm chỉ học tập trong lớp

Thực tập sinh hăng hái học tập tiếng Nhật trong lớp học

Thực tập sinh học Tiếng Nhật chuyên ngành để có thể làm việc một cách thuận lợi ở tại Nhật Bản

Giáo viên tận tâm dạy tiếng cho các bạn thực tập sinh để các bạn đạt được trình độ tiếng Nhật cao nhất trước khi xuất cảnh

Các thực tập sinh được khuyển khích hội thoại tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày để nâng cao khả năng giao tiếp

Các giáo viên thảo luận để đưa ra phương án đào tạo tốt nhất cho thực tập sinh

Với phương châm mang đến cho khách hàng những Thực tập sinh tốt nhất, chúng tôi đầu tư xây dựng một trung tâm dạy nghề để các bạn Thực tập sinh được đào tạo tay nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp. Trung tâm nghề được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để tổ chức các lớp đào tạo nhiều ngành nghề: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm…. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức các lớp để nâng cao tay nghề cho các bạn Thực tập sinh đã có kinh nghiệm.

Trung tâm nghề có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình

Các bạn Thực tập sinh đang chăm chỉ học nghề may tại trung tâm dạy nghề

Lớp đào tạo Cơ khí

Khu đào tạo đơn hàng giàn giáo

Công ty Năm châu IMS chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh người lao động không chỉ vững tay nghề, giỏi ngoại ngữ mà còn có ý thức kỷ luật tốt, biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Hiểu được vấn đề này, bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật và tay nghề, công ty Năm Châu IMS cũng chú trọng đào tạo về tác phong và văn hóa Nhật Bản cho các bạn Thực tập sinh. Điều này sẽ giúp các bạn có thể am hiểu hơn về vẻ đẹp đất nước con người Nhật Bản, đồng thời hòa nhập nhanh hơn khi đi xuất khẩu lao động.