Top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN
 • Thông tin đơn hàng
 • Số lượng:
 • Độ tuổi:
 • Lương:
 • Thi tuyển:
 • Công việc:
 • Nơi làm việc:
 • Thời hạn hợp đồng:

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động nước ngoài của người dân Việt Nam là rất lớn. Trong đó, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động số 1 và dành được sư quan tâm nhiều nhất. Cũng chính vậy mà các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mọc lên ngày một nhiều, điều này khiến người lao động gặp khó khăn trong việc nhận biết đâu là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để gửi gắm niềm tin.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN

Nhằm giúp người lao động có dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, bài viết này Nhân Lực Toàn Cầu xin liệt kê danh sách “Top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội” để người lao động tham khảo và lựa chọn. Danh sách được đánh giá dựa trên các các tiêu chí xếp hạng như: Quy mô doanh nghiệp, số lượng đơn hàng, mức độ chuyên nghiệp…

Top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

1. Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô

 • Giới thiệu:

Công ty xuất khẩu lao động Thành Đô IES tên đầy đủ là Công ty CP cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô. Công ty được thành lập bởi chính Ban lãnh đạo trường Đại học Thành Đô – những con người luôn khao khát đào tạo và chắp cánh cho người lao động Việt Nam. Chính vì vậy Công ty CP cung ứng nhân lực Quốc tế Thành Đô ra đời với phương châm ” UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU”.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Thành Đô

Để nâng chất lượng dịch vụ đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc (lao động xuất khẩu Nhật Bản), Thành Đô IES luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo.Trung tâm đào tạo của Thành Đô đang được đánh giá là trung tâm HIỆN ĐẠI VÀ KHANG TRANG nhất Việt Nam, điều này minh chứng cho sự chuyên nghiệp và ” hết lòng vì người lao động” từ phía công ty. Đáp ứng lại sự nhiệt thành từ công ty Thành Đô, người lao động ngày càng tin tưởng và thông qua công ty Thành Đô để đi làm việc tại Nhật Bản. Hiện tại, Thành Đô IES đã thành công đưa được hơn 1,000 lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

 • Thông tin liên hệ

Công ty CP cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô

Địa chỉ: Tòa nhà CIC, Phố Nguyễn Thị Duệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66 850 096 / Di động: 0987490716

2. Công ty cổ phần thương mại phát triển kỹ thuật và nhân lực quốc tế (JVNET)

 • Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế ( viết tắt JVNET.,JSC) được thành lập vào 09/09/2005, là doanh nghiệp ngoài quốc doanh với số vốn pháp định 5.000.000.000 VNĐ. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, JVNET luôn có mặt trong top 8 Doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi nước ngoài làm việc.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín JVNET

Kể từ khi thành lập đến nay,  JVNET đã không ngừng hoàn thiện và phát triển không chỉ về quy mô mà cả số lượng lao động xuất cảnh thành công. Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET  có 3 cơ sở làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Mỗi năm, JVNET phái cử khoảng 1.500 người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Đồng thời, JVNET đang quản lý trên 4000 kỹ sư, thực tập sinh đang sinh sống và làm việc ở Nhật Bản.

 • Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Địa chỉ : 30 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (024) 37 556 251

3. Công ty cổ phần phát triển nhân lực và thương mại Việt Nam (VINAMEX)

 • Giới thiệu

Công ty cổ phần phát triển nhân lực và thương mại Việt Nam – VINAMEX là một trong những công ty đi đầu và có kinh nghiệm hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử lao động. Số lượng lao động phái cử hàng năm khoảng 1.500 người. Hiện tại,  đang có hơn 3.000 thực tập sinh của chúng tôi đang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Vinamex hiện tại đang liên kết với khoảng 50 trường cấp III, 40 trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc như Trường Đại Học Văn Lang ( Tp. Hồ Chí Minh ) , Cao đẳng Y Hà Nội  ( Tp. Hà Nội ) thường xuyên tổ chức các trương trình giới thiệu về việc Phái cử sang Nhật Bản làm việc.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín VINAMEX

Bên cạnh đó, Vinamex còn có hệ thống hỗ trợ thực tập sinh sau khi thực tập sinh trở về nước, giúp đỡ thực tập sinh tìm được công việc mới cũng như có thể áp dụng được những kỹ năng thực tập sinh đã thu được trong thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản. Các thực tập sinh ưu tú sẽ được nhận về làm việc tại công ty để có thể chia sẻ được các kinh nghiệp cũng như làm tấm gương cho các thực tập sinh noi theo.

 • Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần phát triển nhân lực và thương mại Việt Nam

Địa chỉ: Khu liên hợp Thể thao cây xanh, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 555 688

4. Công ty cổ phần đầu tư quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh

 • Giới thiệu

Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh (Viết tắt: Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh) là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo Giấy phép số 1099/LĐTBXH-GP cấp ngày 17/04/2019. Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh đang dần khẳng định được thương hiệu cũng như thế mạnh của mình trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh cam kết đảm bảo về chất lượng đơn hàng, chất lượng xí nghiệp, điều kiện ăn ở và điều kiện làm việc tại Nhật Bản cho các em TTS. Đồng hành cùng các bạn Thực tập sinh tại Nhật Bản công ty có hệ thống cán bộ và văn phòng đại diện tại 11 tỉnh trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ các bạn Thực tập sinh 24/7 khi cần thiết.

Thông qua hệ thống văn phòng đại diện trong nước, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Đức Minh thực hiện công tác tuyển dụng trực tiếp tại các địa phương, giảm thiểu chi phí môi giới không đáng có cho thực tập sinh. Với mục tiêu lấy sự thành công của khách hàng là nền tảng thành công vững bền cho công ty.

 • Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh

Địa chỉ: Toà nhà PV Oil, 148 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 32 035 668

5. Công ty cổ phần Deco Quốc tế

 • Giới thiệu

Công ty cổ phần Deco Quốc tế thành lập ngày 01/06/2016 và chính thức được cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài ngày 13/03/2018, cấp bởi Cục quản lý lao động ngoài nước (DOLAB) – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (MOLISA). Deco Quốc tế hiện đang tập trung chuyên sâu vào thị trường Nhật Bản và thị  trường Đài  Loan nhằm chuyên biệt hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ sang 2 thị trường này.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín DECO quốc tế

Công ty DECO có mạng lưới các Văn phòng đại diện trải khắp các vùng của Nhật Bản, các CBNV tại Nhật Bản của công ty DECO quốc tế luôn phối hợp với Nghiệp đoàn để hướng dẫn và giải quyết các vấn đề khó khăn trong sinh hoạt cũng như công việc của các bạn TTS, giúp cho các bạn TTS của Đại gia đình công ty DECO quốc tế tại Nhật Bản luôn yên tâm cố gắng làm việc.

 • Liên hệ

Công ty cổ phần Deco Quốc tế

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19 Duy Tân, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 233 555

Trên đây là danh sách Top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Hy vọng, thông qua danh sách này, người lao động có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động để gửi gắm niền tin. Chúc các bạn thành công với quyết định của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận