Có hình xăm đi Nhật được không? Đơn hàng nào tiếp nhận?

Có hình xăm đi Nhật được không? Đơn hàng nào tiếp nhận?

  • Thông tin đơn hàng
  • Số lượng:
  • Độ tuổi:
  • Lương:
  • Thi tuyển:
  • Công việc:
  • Nơi làm việc:
  • Thời hạn hợp đồng:

Hiện nay, phong trào xăm mình vô cùng nở rộ ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều người xăm mình vì họ cảm thấy vậy là thời trang, cũng có người cho rằng đó là nghệ thuật. Thế nhưng, người Nhật lại không nghĩ vậy, họ thường không có ấn tượng tốt với những người xăm mình, thậm chí nhiều công ty ở Nhật còn không tuyển người có hình xăm trên cơ thể vào làm việc.

Vậy, có hình xăm có đi Nhật  làm việc được không? Đơn hàng nào chấp nhận người có hình xăm?. Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu nhé!.

Xăm mình có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Тһео quу địnһ сủа Вộ Ү tế về vіệс kһám bệnһ và сһứng nһận ѕứс kһỏе cho người lao động đi nước ngoài làm việc (xuất khẩu lao động). Нiện nay, сó tổng cộng 13 nһóm bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong đó, xăm mình thuộc thuộc nhóm bệnh về hoa liễu và da liễu. Như vậy, dựa theo quy định trên thì người có hình xăm trên cơ thể sẽ không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

TUY NHIÊN: Những năm gần đây, do sự thiếu hụt nguồn lao động trẻ trầm trọng, chính phủ Nhật Bản đã dần nới lỏng các tiêu chí khi tuyển chọn lao động ngoài nước đến làm việc. Một số ngành nghề đã được chấp thuận, đồng ý tiếp nhận người lao động có hình xăm. Điều này có nghĩa, người có hình xăm vẫn có cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đơn hàng đi Nhật cho người có hình xăm

Tuy rằng, người có hình xăm vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thế nhưng sẽ bị kén đơn hàng hơn so với những trường hợp lao động khác, không phải đơn hàng nào cũng có thể tham gia được.

Dựa vào hình dạng, kích thước, vị trí của hình xăm mà có các đơn hàng phù hợp cho người lao động. Cụ thể:

👉 Nếu người lao động sở hữu hình xăm ở vị trí kín và nhỏ hoặc có hình xăm nhưng đã xóa chỉ để lại sẹo thì có thể tham gia các đơn hàng thuộc ngành nông nghiệp, chăn nuôi, may mặc, in ấn, xây dựng…

👉 Những lao động có hình xăm lớn, xăm lộ, không muốn xoá hoặc sau khi xóa để lại vết sẹo có kích thước lớn, thiếu thẩm mỹ thì chỉ có thể tham gia các đơn hàng liên quan đến ngành xây dựng.

Xây dựng, may mặc và nông nghiệp là những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản tiếp nhận lao động có hình xăm

Dưới đây là một số đơn hàng chấp nhận lao động có hình xăm của công ty chúng tôi đang tuyển, người lao động có thể tham khảo và lựa chọn.

Chi tiết công việc Số lượng & giới tính Mức lương Địa điểm làm việc
Lát gạch mái nhà 06 nam 147.700 Yên Tỉnh Chiba
Lái xe nâng 03 nam 152.147 Yên Tỉnh Tokyo
Nông nghiệp trồng hoa cúc 12 nữ 148.000 Yên Tỉnh Ibaraki
Chăn nuôi lợn 09 nam 149.500 Yên Tỉnh Hokkaido
Lắp đặt giàn giáo 15 nam 154.000 Yên Tỉnh Kanagawa
May mặc (may sơ mi) 09 nữ 144.700 Yên Tỉnh Fukuoka
Đúc nhựa 03 nam 153.000 Yên Tỉnh Kanagawa

Có nên xóa hình xăm để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Đối với những lao động có hình xăm nhỏ, kín thì cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn rộng mở, nhiều ngành nghề tiếp nhận. Do đó, chúng tôi khuyên không nên xóa xăm bởi sau khi xóa sẽ để lại sẹo, rất mất thẩm mỹ.

Riêng đối với lao động có hình xăm lớn, hình xăm hở,… vẫn quyết tâm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chúng tôi nghĩ rằng, việc lựa chọn xóa xăm để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là hợp lý, nếu như không muốn tham gia các đơn hàng nhóm ngành xây dựng.

Những lưu ý khi xóa xăm để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

✅ Liên hệ tới các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín để được nghe tư vấn chi tiết về trường hợp của mình trước khi quyết định xóa xăm. Tránh trường hợp tốn tiền xóa xăm, để lại sẹo mà vẫn không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được

✅ Không xóa xăm ở các cơ sở nhỏ, không có giấy phép hoạt động

✅ Nên chọn xóa xăm trong các bệnh viện lớn như Bệnh viện 108, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện da liễu…

✅ Khi muốn xóa xăm, người lao động nên hỏi kỹ quy trình xóa xăm, thời gian da hồi phục sau xóa xăm và nên kiêng những hoạt động nào, thức ăn gì sau xóa xăm để đạt được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất

Trên đây phần giải đáp của chúng tôi dành cho câu hỏi “xăm mình có đi Nhật được không? Đơn hàng nào phù hợp?”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản cần được tư vấn, người lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0844288228 hoặc 0987490716 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!.


⇒ Xem thêm bài viết được quan tâm:

Theo dõi
Thông báo
guest
2 Lượt bình luận
Xếp theo
Mới Đề xuất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Nguyễn Thị Huyền
Nguyễn Thị Huyền
2 năm trước

Em có hình xăm ở bắp chân, hình nhỏ thôi và kín. Em là nữ , vậy đi đơn thực phẩm đc ko