Mất đốt ngón tay đi Nhật được không? Đơn hàng nào phù hợp?

Mất đốt ngón tay đi Nhật được không? Đơn hàng nào phù hợp?

  • Thông tin đơn hàng
  • Số lượng:
  • Độ tuổi:
  • Lương:
  • Thi tuyển:
  • Công việc:
  • Nơi làm việc:
  • Thời hạn hợp đồng:

Hỏi: Chào công ty, em tên là Thiện, năm nay 24 tuổi. Đầu năm tới em có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để có thể tích lũy một khoản vốn nho nhỏ phục vụ cho cuộc sống sau này. Tuy nhiên 4 năm trước em có xảy ra tai nạn khiến em bị mất một đốt ngón tay trỏ của bàn tay phải. Vậy cho em hỏi trường hợp của em có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nữa hay không?.

cơ hội đi xklđ nhật bản cho người cụt đốt ngón tay

Trả lời: cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau

Mất đốt ngón tay có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

Câu trả lời là CÓ”

Nếu như trước kia, thời điểm mà điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản còn quá khắt khe thì những trường hợp bị mất đốt ngón tay sẽ không thể tham gia chương trình này. Bởi mất đốt ngắn tay, cụt đốt ngón tay đều thuộc vào nhóm dị tật; dị dạng và nằm trong 13 nhóm bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản (xem chi tiết nhóm bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản TẠI ĐÂY).

nới lỏng điều kiện xkld nhật bản
Hiện nay điều kiện đi XKLĐ bớt khắt khe hơn rất nhiều

Thế nhưng với thực trạng thiếu hụt lao động trẻ trầm trọng ở Nhật Bản hiện nay, buộc quốc gia này phải nới lỏng các tiêu chí khi tuyển chọn lao động nước ngoài đến làm việc. Chính vì vậy thời điểm này thời điểm vô cùng tốt cho những bạn bị mất; cụt đốt ngón tay có thể đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đơn hàng nào phù hợp với người bị mất đốt ngón tay khi đi XKLĐ Nhật Bản

1. Đơn hàng phù hợp với Nữ giới bị mất đốt ngón tay đi XKLĐ Nhật Bản

Có thể nói, mặc dù cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản đối với những bạn nữ bị mất đốt ngón tay không phải là hết. Thế nhưng khi đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản sẽ bị hạn chế về đơn hàng để lựa chọn. Thông thường các đơn hàng đi Nhật cho nữ mất đốt ngón tay sẽ  làm về ngành nông nghiệp, chăn nuôi. Hiện tại công ty chúng tôi cũng có một số đơn hàng cho những bạn là nữ giới bị mất đốt ngón tay, thông tin các đơn hàng phía dưới.

Công việc  Độ tuổi Mức lương hàng tháng Địa điểm làm việc
Trồng, thu hoạch cà chua 21-33 148.000 Yên Tỉnh Ibaraki
Chăn nuôi lợn 25-32 153.000 Yên Tỉnh Hyogo
Chăn nuôi, vắt sữa bò 18-30 151.000 Yên Tỉnh Hokkaido
Trồng hoa trong nhà kính 18-28 154.000 Yên Tỉnh Saitama
Trồng hoa cúc 18-35 153.100 Yên Tỉnh Gifu

1. Đơn hàng phù hợp với Nam giới bị mất đốt ngón tay đi XKLĐ Nhật Bản

Đối với nam giới bị cụt; mất đốt ngón tay khi đi xuất khẩu lao động thì các bạn hầu như chỉ được lựa chọn những đơn hàng liên quan đến ngành xây dựng. Thực sự mà nói, đơn hàng xây dựng tuy điều kiện làm việc không được tốt bằng các đơn hàng nhóm ngành công xưởng, thế nhưng mức lương của các đơn hàng xây dựng không hề thua kém và tiêu chí tuyển dụng cũng vô cùng đơn giản. Dưới đây là một số đơn hàng xây dựng lương cao, chấp nhận những lao động bị cụt; mất đốt ngón tay, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn nhé!.

Công việc  Độ tuổi Mức lương hàng tháng Địa điểm làm việc
Mộc xây dựng 19-35 155.000 Yên Tỉnh Chiba
Lái máy công trình 22-32 158.000 Yên Tỉnh Osaka
Lắp đặt giàn giáo 20-40 153.000 Yên Tỉnh Yamaguchi
Buộc thép 18-32 160.000 Yên Tỉnh Tokyo
Sơn xây dựng 18-28 152.000 Yên Tỉnh Fukuoka

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi dành cho câu hỏi: “Mất, cụt đốt ngón tay có đi XKLĐ Nhật Bản được hay không?”, kèm những đơn hàng phù hợp để các bạn lựa chọn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc liên quan đến chương trình XKLĐ Nhật Bản, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0844288228 / 0987490716 hoặc đưa ra câu hỏi dưới phần bình luận phía dưới bài để được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.

Đừng quên theo dõi thường xuyên chuyên mục tư vấn XKLĐ Nhật Bản của chúng tôi để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân. Chúc các bạn thành công!.


⇒ Bài đọc liên quan:

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận