Chia sẻ một số website hữu ích dùng khi tìm việc tại Nhật

Chia sẻ một số website hữu ích dùng khi tìm việc tại Nhật

  • Thông tin đơn hàng
  • Số lượng:
  • Độ tuổi:
  • Lương:
  • Thi tuyển:
  • Công việc:
  • Nơi làm việc:
  • Thời hạn hợp đồng:

Khác với Việt Nam, ở Nhật tìm kiếm việc làm sẽ có những nét đặc trưng riêng vì vậy bạn cần chuẩn bị chu đáo để có thể tìm được công việc tốt và phù hợp với bản thân. Hôm nay, nhanluctoancau.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số website vô cùng hữu ích dùng khi tìm việc tại Nhật nhé!.

Website hữu ích dùng khi tìm việc tại Nhật

1. Rakuten Minsho

Link dẫn: https://www.nikki.ne.jp/

Giao diện website tìm việc tại Nhật “Rakuten Minsho”

Giới thiệu: Rakuten Minsho là website hướng dẫn về tìm việc làm của Rakuten xây dựng. Ở trên các trang này thường sẽ có thông tin thảo luận về nội bộ công ty, chế độ lương, trải nghiệm làm việc, đánh giá về các bài phỏng vấn,… rất hữu ích để dùng trong quá trình tìm hiểu thông tin để phân tích và lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

2. MyNavi Shinsotsu

Link dẫn: https://shinsotsu.mynavi-agent.jp/knowhow/

Giao diện website tìm việc tại Nhật “MyNavi Shinsotsu”

Giới thiệu: Website này do công ty HR hàng đầu Nhật Bản MyNavi vận hành. Ở phần Knowhow trên website sẽ có những hướng dẫn tổng quan về quá trình xin việc cũng như những công việc bạn cẩn chuẩn bị như trang phục, quy cách ứng xử, phân tích doanh nghiệp, phân tích bản thân, các giới thiệu bản thân, cách viết CV,… cũng như thông tin về các seminar xin việc do My Navi tổ chức.

3. Gaishi Shukatsu

Link dẫn: https://gaishishukatsu.com

Giao diện website tìm việc tại Nhật “Gaishi Shukatsu”

Giới thiệu: Gaishi ShukatsuNếu bạn muốn làm cho các công ty có vốn nước ngoài ở Nhật thì website này là một lựa chọn tốt vì nó tập trung vào các công ty thuộc hệ này

4. Jobs in Japan

Link dẫn: https://www.jobsinjapan.com/

Website tìm kiếm việc làm tại Nhật “Jobs in Japan”

Giới thiệu: Thoạt nhìn thì có thể cảm nhận thấy giao diện của website này hơi rối mắt nhưng nếu bạn tìm kĩ, bạn có thể tìm thấy những công việc tốt mà các trang web khác không có đấy. Chẳng hạn như huấn luyện viên bóng đá, hướng dẫn viên du lịch, người test sản phẩm, kiểm tra hàng hóa, …

5. Hello Work

Link dẫn: https://www.hellowork.mhlw.go.jp/

Website tìm kiếm việc làm tại Nhật “Hello Work”

Giới thiệu: Hellowork là trang giới thiệu việc làm của nhà nước, giới thiệu việc làm miễn phí cho cả người Nhật và người nước ngoài. Mỗi một khu vực sẽ có văn phòng Hellowork riêng, phụ trách giới thiệu và giúp đỡ tìm việc làm tại khu vực đó.

Ngoài chức năng giới thiệu việc làm, Hellowork còn hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong việc xin việc làm như có phòng tư vấn cá nhân, tư vấn công việc. Thỉnh thoảng sẽ tổ chức các buổi 合同会社説明会、Job fair, và cả 合同面接会 dành riêng cho du học sinh.

Trên đây là danh sách 5 website tìm kiếm việc làm phổ biến được nhiều người sử dụng tại Nhật. Chúc các bạn thành công!.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận