Top 10 đơn hàng đi Nhật mới nhất, lương cao năm 2021

Top 10 đơn hàng đi Nhật mới nhất, lương cao năm 2021

 • Thông tin đơn hàng
 • Số lượng: 100 nam/nữ
 • Độ tuổi: 18-35
 • Lương: 180.000¥
 • Thi tuyển: 02/2021
 • Công việc: Thực tập sinh
 • Nơi làm việc: Nhật Bản
 • Thời hạn hợp đồng: 03 năm

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, việc lựa chọn một đơn hàng tốt, phù hợp với năng lực bản thân là điều vô cùng quan trọng. Đơn hàng tốt là những đơn hàng có mức lương cao, công việc ổn định cùng với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Dưới đây là danh sách 10 đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất, lương cao, làm thêm nhiều dành cho cả nam và nữ trong năm 2021 để người lao động cũng tham khảo và lựa chọn.

ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT MỚI NHẤT, LƯƠNG CAO 2021

1. Đơn hàng thực chế biến thực phẩm (đậu hũ)

Đây là đơn hàng có mức lương vô cùng cao (180.000 Yên/tháng), tương đương với mức lương cơ bản của một kỹ sư đang làm việc tại Nhật. Bên cạnh đó, đơn hàng làm về chế biến đậu hũ nên công việc vô cùng đơn giản, không tốn sức. Người lao động tham gia đơn hàng được làm việc trong môi trường công xưởng, các công đoạn đều thực hiện trên dây chuyền sản xuất.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cần tuyển 27 nam & 24 nữ đăng ký tham gia đơn hàng này.

Chi tiết đơn hàng thực phẩm đậu hũ lương cao đi Nhật

2. Đơn hàng giặt là 1 năm làm thêm nhiều cho nữ

Đơn hàng 1 năm là những đơn hàng mang tính chất thời vụ. Ưu điểm lớn nhất của các đơn hàng đi Nhật 1 năm phải kể đến đó là: Lương cao, thời gian xuất cảnh nhanh, chi phí tham gia vô cùng thấp.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cần tuyển 06 nữ tham gia đơn hàng giặt là thời hạn hợp đồng 1 năm, làm việc tại tỉnh Chiba Nhật Bản. Mức lương cơ bản người lao động nhận được 153.000 Yên/tháng ~ 31 triệu VNĐ.

Xem chi tiết đơn hàng đi Nhật 1 năm làm giặt là

3. Đơn hàng xây dựng lương cao như kỹ sư, nhận cả lao động có hình xăm, thấp bé

Công việc cụ thể của người lao động khi tham gia đơn hàng này là làm lắp đặt giàn giáo. Xí nghiệp tiếp nhận là xí nghiệp vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực thị công xây dựng tại Nhật Bản. Hiện đã có nhiều lao động Việt Nam đang làm việc trong xí nghiệp, thu nhập thực tế của người lao động từ 26-30 triệu VNĐ/tháng.

Đặc biệt, đơn hàng này tiếp nhận của những lao động có hình xăm trên cơ thể hoặc những lao động có ngoại hình thấp bé. Đây là cơ hội tốt những bạn ngoại hình kém thực viện ước mơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của mình.

Xem chi tiết đơn hàng xây dựng lương cao như kỹ sư

4. Đơn hàng kỹ sư điện, điện tử không yêu cầu tiếng

Ngày nay, nhu cầu đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư của giới trẻ trong nước ngày một tăng. Bởi khi làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư, người lao động không chỉ nhận được mức lương cao mà còn được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ chính phủ Nhật Bản.

Hiện tại, chúng tôi đang cần tuyển 10 nam tham gia đơn hàng kỹ sư điện, điện tử đi Nhật làm việc với mức lương 190.000 Yên/tháng ~ 38 triệu VNĐ. Đơn hàng chấp nhận lấy những ứng viên chưa biết tiếng Nhật (được đào tạo sau trúng tuyển đơn hàng).

Xem chi tiết đơn hàng đi Nhật làm kỹ sư điện, điện tử không yêu cầu tiếng

5. Đơn hàng cơm hộp tuyển cả nam và nữ

Cơm hộp là đơn hàng có thể nói là “HOT” nhất trong tất cả những đơn hàng đi Nhật thời điểm hiện tại. Bởi đây là đơn hàng thuộc nhóm ngành thực phẩm, công việc có tính ổn định cao, môi trường làm việc sạch sẽ và vô cùng phù hợp với người lao động Việt Nam.

Hiện công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp 36 lao động nam & nữ tham gia đơn hàng làm cơm hộp tại tỉnh Hyogo Nhật Bản. Cam kết đơn hàng có giờ làm thêm tăng ca nhiều, lương về tay không dưới 30 triệu VNĐ/tháng.

Xem chi tiết đơn hàng cơm hộp Nhật Bản tuyển cả nam và nữ

6. Đơn hàng nông nghiệp lương cao tuyển lao động nữ giới

Nông nghiệp là nhóm ngành nghề vô cùng phổ biến khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thông thường, các tiêu chí tuyển chọn lao động đi Nhật làm nông nghiệp thường dễ dàng hơn nhiều so với các đơn hàng nhóm ngành công xưởng, thực phẩm.

Tham gia đơn hàng nông nghiệp trồng dâu tây, người lao động sẽ nhận được mức lương cơ bản 154.400 Yên/tháng (chưa bao gồm làm thêm tăng ca). Hiện chúng tôi đang bắt đầu tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển tham gia đơn hàng này, số lượng lao động được tiếp nhận: 12 ứng viên.

Xem chi tiết đơn hàng nông nghiệp trồng dâu tây cho nữ

7. Đơn hàng bảo dưỡng & sửa chữa ô tô lương cao cho nam giới

Đây là đơn hàng thuộc nhóm ngành cơ khí, phù hợp với những lao động nam giới yêu thích các công việc liên quan đến máy móc & kỹ thuật. Mức lương cơ bản hàng tháng mà người lao động nhận được tương đối cao (210.000 Yên/tháng).

Để biết thông tin chi tiết hơn về thời gian thi tuyển, địa điểm làm việc, điều kiện tham gia đơn hàng này, người lao động vui lòng xem tại đường link bên dưới.

Đơn hàng sửa chữa & bảo dưỡng ô tô Nhật Bản lương 42 triệu/tháng

8. Đơn hàng làm thực phẩm trong chuỗi siêu thị nổi tiếng tại Nhật

Torisen là chuỗi siêu thị vô cùng lớn và nổi tiếng, có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành tại Nhật Bản. Đây cũng là chuỗi siêu thị có rất nhiều thực tập sinh Việt Nam đang làm việc.

Hiện công ty chúng tôi đang cần tuyển 72 nữ làm chế biến thực phẩm (cơm hộp, thịt, cá…) trong chuỗi siêu thị Torisen của Nhật Bản. Mức lương cơ bản hàng tháng mà người lao động nhận được khi tham gia đơn hàng này là 146.000 Yên – 150.000 Yên/tháng (tùy vào địa điểm làm việc).

Xem thông tin đơn hàng làm thực phẩm trong siêu thị Nhật Bản

9. Đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật, lương cao làm thêm nhiều

Chăn nuôi bò sữa là công việc thường thấy trong các đơn hàng đi Nhật nhóm ngành nông nghiệp. Đây là đơn hàng vô cùng phù hợp với người lao động Việt Nam, đặc biệt là những người lao động xuất thân từ nông thôn, có kinh nghiệm trồng trọt & chăn nuôi.

Hiện chúng tôi đang cần tuyển 03 nam chăn nuôi bò sữa tại Hokkaido Nhật Bản. Công việc cụ thể của người lao động khi tham gia đơn hàng này đó là chăm sóc bò sữa (cho ăn, tắm rửa, dọn dẹp chuồng trại) và thu hoạch sữa từ chúng (vắt sữa bò). Các trang trại bò sữa ở Nhật nổi tiếng sạch sẽ và trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho chăn nuôi và sản xuất. Đơn hàng có mức lương cơ bản 153.000 Yên/tháng ~ 31 triệu VNĐ, thứ 7 chủ Nhật người lao động vẫn được làm việc và tính vào lương tăng ca làm thêm.

Đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật lương 31 triệu/tháng

10. Đơn hàng đóng gói công nghiệp lương cao cho nữ giới

Đóng gói công nghiệp là đơn hàng thuộc nhóm ngành công xưởng, đơn hàng thu hút được sự quan tâm của người lao động bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, 100% công đoạn sản xuất đều được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại.

Hiện chúng tôi đang cần tuyển 60 lao động nữ tham gia đơn hàng đóng cói công nghiệp tại Nhật Bản. Xí nghiệp tiếp nhận là hệ thống cửa hàng 100 Yên (DAISO) vô cùng nổi tiếng. Theo ghi nhận từ những lao động đi trước, thu nhập trung bình mà người lao động sẽ nhận được khi tham gia đơn hàng này dao động từ 29-32 triệu đồng/tháng (thu nhập có thể tăng mạnh vào các giai đoạn cuối năm).

Chi tiết đơn hàng tuyển lao động làm đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản

Trên đây là danh sách 10 đơn hàng đi Nhật mới nhất, lương cao dành cho nam và nữ trong năm 2021. Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như tìm hiểu cách thức ứng tuyển tham gia những đơn hàng trên, người lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

🏣VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

🏣 Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà CIC, Ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


☎ Điện thoại : 0844 28 82 28 / Di động: 0987490716


🌐 Website: nhanluctoancau.com


✉ Email: [email protected]

📝ĐĂNG KÝ GỌI LẠI TƯ VẤN

  * Lưu ý điền thông tin chính xác  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Lượt bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả các bình luận