Thông tin chi tiết về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Thông tin chi tiết về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

 • Thông tin đơn hàng
 • Số lượng:
 • Độ tuổi:
 • Lương:
 • Thi tuyển:
 • Công việc:
 • Nơi làm việc:
 • Thời hạn hợp đồng:

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể tự mình lựa chọn những đơn hàng với ngành nghề mà mình mong muốn. Trong số những đơn hàng tuyển lao động đi Nhật thì đơn hàng ngành nông nghiệp vô cùng phổ biến.

đơn hàng nông nghiệp nhật bản
Tìm hiểu đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành nông nghiệp

Vậy có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp hay không? Những đơn hàng nông nghiệp có ưu điểm gì nổi bật so với các đơn hàng nhóm ngành nghề khác? Hãy cùng nhanluctoancau.com tìm hiểu nhé!.

I. Tìm hiểu đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp

Sự phổ biến của đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp

Khi nhắc đến Nhật Bản thì ai cũng nghĩ đây là một nước kinh tế, kỹ thuật và khoa học rất phát triển, ít người nghĩ đến ngành nông nghiệp của Nhật Bản. Thật ra những người làm nông nghiệp của Nhật rất giàu có và sung túc. Nông nghiệp của Nhật Bản phát triển theo hướng khoa học bền vững vì vậy có sản lượng rất cao, chất lượng rất tốt và đứng hàng đầu thế giới.

 


Sự phát triển của ngành nông nghiệp tại Nhật Bản

Mặc dù ngành nông nghiệp tại Nhật phát triển văn minh đến thế. Nhưng thực tế hiện nay, giới trẻ Nhật Bản lại không mấy mặn mà để theo đuổi các công việc liên quan đến nông nghiệp. Do vậy mà Nhật Bản rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân để phát triển ngành này, buộc họ phải đẩy mạnh việc tuyển dụng lao động nước ngoài đến để làm việc, trong đó Việt Nam là nước mà người Nhật nhắm đến hàng đầu. Điều này giải thích cho việc vì sao các đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp lại vô cùng phổ biến.

Điều kiện đi Nhật đơn hàng nông nghiệp dễ dàng

Phần lớn người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều phải đối mặt với bài toán về trình độ học vấn, kỹ năng tay nghề, trình độ chuyên môn… thậm chí cả về ngoại hình. Thế nhưng, nếu lựa chọn đi Nhật với ngành nông nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những lo ngại này.  So với các đơn hàng thuộc nhóm ngành nghề khác thì đơn hàng nông nghiệp luôn có tiêu chí tuyển chọn lao động dễ dàng hơn cả. Chỉ cần bạn yêu thích công việc, có tính cần cù chịu khó, không ngại làm việc ngoài trời là hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp.

Mức lương của các đơn hàng nông nghiệp vô cùng hấp dẫn

Thu nhập là điều mà bất cứ ai đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng đều quan tâm. Trung bình hàng tháng, các lao động làm nông nghiệp tại Nhật sẽ nhận được 130.000 – 150.000 Yên/tháng ~ 26 – 30 triệu VNĐ. Đây là con số vô đáng mơ ước đối với người dân Việt Nam chúng ta phải không nào?.

Mức lương ngành nông nghiệp tại Nhật tương đối cao

Các công việc thường thấy của đơn hàng ngành nông nghiệp

Các công việc mà người lao động phải làm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp gồm có:

 • Trồng rau, hoa trong nhà kính

Đây là công việc được nhiều lao động lựa chọn nhất trong các đơn hàng ngành nông nghiệp. Bởi tính chất công việc nhẹ nhàng; ổn định, không phải làm việc ngoài trời.

Đơn hàng trồng hoa, rau trong nhà kính được nhiều lao động ưa chọn
 • Trồng & thu hoạch rau củ quả

Tuy rằng công nghệ nhà kính ở Nhật khá phát triển và phổ biến rộng rãi, song ngành nông nghiệp Nhật Bản truyền thống vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển toàn ngành.

Các công việc nông nghiệp truyền thống như trồng lúa nước, trồng rau, hoa quả… hiện tại vẫn đang được kế tục và phát triển bởi được các hộ gia đình và các doanh nghiệp.

Nhật Bản hiện nay áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ cho canh tác nông nghiệp. Điều này giúp giảm tối đa sức người.

 • Chăn nuôi

Trong các loại sản phẩm nông nghiệp thì nông nghiệp chăn nuôi đóng vai trò hết sức quan trọng trong sản lượng nông nghiệp tại đất nước mệnh danh là “xứ sở mặt trời mọc”.

Người lao động khi tham gia đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật thường làm các công việc như: Chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi lợn, chăm sóc và thu hoạch trứng gà.

Ưu điểm nổi bật của các đơn hàng nông nghiệp 

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của các đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp mà nhiều đơn hàng nhóm ngành nghề khác không có được.

✔Điều kiện tham gia dễ dàng, không yêu cầu bằng cấp; tay nghề

✔Tính chất công việc nhẹ nhàng, ổn định

✔Thời gian làm thêm tăng ca nhiều (làm việc cả những ngày nghỉ)

✔Đa dạng công việc, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

✔Chi phí tham gia cực thấp, xêm xêm với những đơn hàng xây dựng

✔Đơn hàng nhiều khiến thời gian xuất cảnh rút ngắn

Đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp có rất nhiều ưu điểm

Chính vì những ưu điểm phía trên mà những đơn hàng nông nghiệp đi Nhật luôn thu hút được sự quan tâm từ phía người lao động.

Một số nhược điểm của đơn hàng nông nghiệp

Là đơn hàng phổ biến, được nhiều người lựa chọn, song các đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp cũng không phải là không có những nhược điểm riêng của nó. Ví dụ:

✔Đại đa số phải làm việc ngoài trời, công việc bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết

✔Một số nông trại ở cách xa khu dân cư, hơi bất cập trong việc mua sắm, sinh hoạt

✔Ít cơ hội được giao lưu với bạn bè, đồng hương

2. Các đơn hàng nghiệp Nhật Bản lương cao đang tuyển

Từ những thông tin phía trên, nếu bạn đã quyết tâm lựa chọn ngành nông nghiệp để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy tham khảo những đơn hàng mà công ty chúng tôi đang tuyển dưới đây. Đây đều là những đơn hàng truyền thống, có thực tập sinh của công ty đang làm việc và nhận được sự phản hồi rất tốt.

Bảng công việc Số lượng & giới tính Mức lương Địa điểm làm việc
Trồng rau trong nhà kính 12 nữ 151.000 Yên Tỉnh Aichi
Chăn nuôi bò sữa 03 nam 152.400 Yên Tỉnh Hokkaido
Chăn nuôi & thu hoạch trứng gà 03 cặp vợ chồng 147.000 Yên Tỉnh Nigita
Trồng và thu hoạch hoa cúc 09 nữ 153.400 Yên Tỉnh Ibaraki
Trồng và thu hoạch cà chua 03 nữ 149.000 Yên Tỉnh Saitama
Trồng và thu hoạch nấm 06 nam & 06 nữ 154.000 Yên Tỉnh Chiba
Chăn nuôi lợn 09 nam 155.00 Yên Tỉnh Nagoya

Ngoài ra còn nhiều đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp khác mà chúng tôi không thể cập nhật hết trong 1 bài viết, người lao động quan tâm có thể theo dõi tại chuyên mục “đơn hàng đi Nhật” để cập nhật các đơn hàng mới nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp, cùng với đó là danh sách các đơn hàng nông nghiệp mới nhất, tốt nhất mà chúng tôi đang tuyển. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc cần tư vấn, đừng quên gọi điện cho chúng tôi theo số: 0844288228 / 0987490716 hoặc để lại câu hỏi dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

⇒ Tìm hiểu thêm ngành nghề khác:

  Hãy nhập SỐ ĐIỆN THOẠI nếu bạn cần chúng tôi gọi lại để tư vấn chi tiết


  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Lượt bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả các bình luận